Hiển thị 1–20 của 31 kết quả

-55%
-52%
1,095,000
-50%
995,000
-34%
730,000
-37%
850,000
-30%
2,690,000
-36%
1,050,000
-28%
2,050,000
-65%
690,000
-40%
655,000
-47%
1,200,000
-48%
655,000

Giàn Phơi Thông Minh Gắn Trần Chính Hãng – Giá Rẻ tại Bảo Minh

Giàn phơi thông minh gắn trần giúp bạn mở rộng không gian sinh hoạt hiệu quả nhờ cơ chế Nâng – Hạ giàn phơi lên trần, ngoài ra một số mẫu giàn phơi gắn trần cao cấp còn giúp bạn hong khô quần áo thông qua hệ thống quạt sấy và hệ thống khử khuẩn.

Giàn phơi thông minh gắn trần ngày nay được sử dụng khá phổ biến và gồm nhiều mẫu mã khác nhau. Để chọn được mẫu giàn phơi đồ thông minh gắn trần ưng ý nhất mời bạn tham khảo bài viết sau nhé!

Lắp đặt giàn phơi thông minh tốt nhất, Giá Rẻ

Nên mua giàn phơi thông minh gắn trần nào tốt nhất

Giàn phơi thông minh gắn trần có thể được chia thành 2 loại:

  • Giàn phơi điều khiển bằng bộ tời (sử dụng tay quay)
  • Giàn phơi điều khiển từ xa bằng Remote

1. Giàn phơi gắn trần sử dụng tay quay

Giàn phơi thông minh gắn trần sử dụng tay quay là loại giàn phơi được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, bởi chúng có giá thành rẻ rất dễ sử dụng.

Về thiết kế: Giàn phơi đồ gắn trần sử dụng tay quay cũng được chia thành 2 loại gồm giàn phơi tay quay rời và tay quay liền với bộ tời.

Giàn phơi gắn trần tay quay rời Giàn phơi gắn trần tay quay liền

Về giá giàn phơi thông minh gắn trần sử dụng tay quay sẽ rẻ hơn rất nhiều so với giàn phơi điều khiển từ xa chỉ từ vài trăm nghìn là bạn đã mua được loại giàn phơi quần áo này rồi nhé!

⇒ LỜI KHUYÊN: Nếu bạn cần lắp đặt giàn phơi quần áo cho ban công và mong muốn tiết kiệm chi phí tối đa thì nên chọn giàn phơi gắn trần sử dụng tay quay nhé!

2. Giàn phơi thông minh gắn trần điều khiển từ xa

Đối với giàn phơi thông minh điều khiển từ xa là loại giàn phơi gắn trần cao cấp nhất hiện nay, chúng được tích hợp bộ điều khiển giúp người dùng có thể điều chỉnh giàn phời từ xa với khoảng cách lên đến 30m, bởi thế giàn phơi quần áo gắn trần này thường được sử dụng trong các dự án nhà thông minh hiện nay.

Về thiết kế giàn phơi quần áo gắn trần điện tử khá phức tạp vì chúng được tích hợp nhiều công nghệ thông minh giúp phơi quần áo tự động và nhanh khô hơn. Vì là giàn phơi điện từ nên chúng hoạt động bằng điện năng tuy nhiên chúng được tích hợp các cảm biến thông minh giúp người dùng an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

Tuy nhiên, giá giàn phơi gắn trần điện tử khá cao lên đến hàng triệu đồng thậm chí hơn 10 triệu đồng tùy vào công nghệ, chất liệu và chức năng được trang bị

⇒ LỜI KHUYÊN: Nếu nhà bạn là căn hộ mini có không gian tiếp nhận ánh năng mặt trời trực tiếp khá ít và gia đình bạn có con nhỏ thì nên sử dụng loại giàn phơi gắn trần tự động này bời chúng sẽ giúp bạn hong khô quần áo nhanh chóng và diệt khuẩn hiệu quả, bảo đảm sức khỏe cho gia đình bạn.

Mua giàn phơi thông minh gắn trần ở đâu tốt nhất?

Giàn phơi Bảo Minh là một trong những đại lý phân phối giàn phơi thông minh chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất hiện nay. Bạn đã biết gì về Bảo Minh chưa?

Bảo Minh – Chuyên phân phối, lắp đặt giàn phơi thông minh chính hãng, nhập khẩu trực tiếp với nhiều thương hiệu chất lượng khác nhau, các sản phẩm giàn phơi thông minh gắn trần tại Bảo Minh nói riêng và giàn phơi thông minh nói chung đều được cam kết chất lượng 100% chính hãng và có mức giá rẻ cạnh tranh nhất nhì thị trường hiện nay.

Để được tư vấn mẫu giàn phơi thông minh gắn trần tốt nhất hiện nay bạn có thể GỌI NGAY ĐẾN SỐ:  0948.288.678 – 090.993.6878 để được hỗ trợ ngay nhé!

Đọc thêm